Đâu chính là đầu tư khôn ngoan?

Thế nào là khôn ngoan trong việc đầu tư? Đầu tư khôn ngoan không phải là cứ đầu tư lớn, đầu tư nhiều,… mà phải biết lựa ra các đầu tư đúng đắng nhất. Lời khuyên đưa ra cho các bạn về việc đầu tư khôn ngoan nhất chính là đầu tư vào chính bản thân các bạn đầu tiên.

Việc đầu tư vào bản thân quan trọng như thế nào?

  1. Thứ nhất: việc đầu tư vào bản thân là chúng ta cần trang bị đầy đủ kiến thức, hiểu biết thực tế về đầu tư, chúng ta có thế tìm hiểu không chỉ đủ mà có thể nhiều hơn để nâng cao được tầm vóc bản thân để đứng vững trong quá trình đầu tư.
  2. Thứ hai: chúng ta phải đầu tư vào hình ảnh của bản thân trước ánh mắt người khác, việc đầu tư vào hình ảnh bản thân giúp chúng ta có cái nhìn thiện cảm đầu tiên, cảm giác được tin tưởng hơn và giúp cho các cuộc hợp tác làm ăn thêm chắc chắn.
  3. Thứ ba: chúng ta cũng cần phải đầu tư về mối quan hệ với bản thân, mở rộng mối quan hệ làm ăn với nhiều người giúp chúng ta học hỏi, hợp tác với nhiều người và đôi khi là sự giúp đỡ trong một số lúc chúng ta gặp khó khăn.
  4. Thứ tư: cần phải đầu tư vào sức khỏe, vì sức khỏe là thứ quý giá nhất khi chúng ta có sức khỏe thì mới có thể làm được những việc trên, cho dù chúng ta có tất cả mà không có sức khỏe thì cũng bằng không.
  5. Thứ năm: tính kỹ luật cho bản thân, chúng ta cần phải đặt ra thời gian cho bản thân một các logic nhất để nâng cao được hiệu suất công việc, giống như khi chúng ta hẹn gặp đối tác thì cần phải đúng giờ, hay sắp thời gian biểu để trách dồn nhiều dealine cùng một lúc.

Việc đầu tư vào bản thân là rất quan trọng nên các bạn đừng nên bỏ qua một dự án to lớn như thế này, khi bản thân thân chúng ta được đầu tư một cách tốt nhất thì lúc đố nâng cao được tầm, vóc bản thân trước mặt người khác tăng được sự tin tưởng và đặc biệt chúng ta nắm chắc được thành công cao hơn người khác.

Đây chính là lời khuyên cho việc đầu tư khôn ngoan mà các bạn có thể đầu tư ngay từ bây giờ!

TEXT

tu-duy-tai-chinh-berichbox

Tư duy tài chính không chỉ chăm chú vào việc đầu tư to, đầu tư lớn, tiết kiệm hay một số

tu-duy-tai-chinh

Tư duy tài chính là phương pháp có suy nghĩ và định hướng có mục đích nhằm giải quyết một

ke-hoach-tai-chinh

Kế hoạch tài chính là kế hoạch giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý về tài chính và giúp

tre-con-va-tu-duy-tai-chinh

Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân đang tiêu tiền theo cảm xúc? Muốn gì thì cứ bỏ tiền mua

tuoi-nao-thi-can-hoc-ve-tu-duy-tai-chinh?

Kể từ khi trẻ biết đua đòi, hay vòi vĩnh ba mẹ mua những món đồ chơi, những cây kẹo hay

CASHFLOW

Cashflow là thuật ngữ trong ngành tài chính, tạm dịch là dòng tiền, trong đó có thể là tiền